Trung thu là Tết thiếu nhi, nó luôn là những kỷ niệm đẹp về thời thơ ấu trong mỗi chúng ta. Đó không chỉ là Tết của thiếu nhi mà còn là Tết của sự đoàn viên, sum vầy của gia đình. Ấy vậy mà, ngay giữa Thủ đô Hà Nội sầm uất, vẫn còn những xóm trọ nghèo nàn gần bệnh viện Nhi với những em bé đang mang trong mình những căn bệnh khác nhau, đang phải thuê phòng ở gần bệnh viện cho tiện việc điều trị nên không có điều kiện vui chơi như bao bé khác.
Cảm thông sâu sắc trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình và các bé, ngày 25 tháng 9 năm 2015, tập thể Đèn An Phước đã tổ chức đợt quyên góp từ thiện, cùng nhau đến những xóm trọ nghèo trên địa bàn Hà Nội, trong đó có xóm trọ nghèo Viện Nhi để trao quà Tết Trung thu và hỗ trợ kinh phí cho các em chữa bệnh.
Đây là một trong hàng trăm các hoạt động trao quà tình nghĩa mà An Phước đã và đang tổ chức hỗ trợ người nghèo trên các tỉnh thành trong cả nước. Hơn 100 suất quà Tết Trung thu, mỗi suất trị giá 100.000đ cùng tiền hỗ trợ các bệnh nhân nghèo chữa bệnh đã trao tặng cho hơn 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.
Ông Nguyễn Bảo Hiền, Giám Đốc Công ty CP Xây dựng và Thương mại An Phước: “Tập thể lãnh đạo và nhân viên Đèn An Phước rất hạnh phúc khi đã cùng nhau đóng góp tiền bạc và công sức để làm nên một vòng tay lớn giúp đỡ những bệnh nhân nghèo. Giúp các em cũng như phụ huynh có thêm động lực để vượt qua những khó khăn về bệnh tật. Những hành động nhân văn sâu sắc và ý nghĩa này sẽ tiếp tục được phát huy mạnh mẽ hơn nữa để mang lại những gì tốt đẹp nhất cho xã hội này”.
Đoàn từ thiện An Phước trở về nhà khi bóng tối đã bủa vây. Mọi người đều mệt nhưng trên miệng ai cũng nở những nụ cười rạng rỡ. Chuyến đi đã mang lại cho chúng tôi những cảm xúc khó tả, thật vui khi có thể làm được điều gì đó ý nghĩa cho người khác.
Trung Thu khép lại, nhưng luôn gợi nhớ cho đoàn một bầu không khí lãng mạn, một bầu trời với một màu xanh ngắt, ánh nắng vàng rực rỡ hòa cùng những ngọn gió nhẹ nhàng thổi mơn man trên da và tóc, đâu đó thoang thoảng mùi hương hoa bưởi và những nụ cười thật bình yên!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *