Ưu đãi -30% sản phẩm đèn trang trí tại siêu thị nội thất cao cấp GoBy

Ưu đãi -30% sản phẩm đèn trang trí tại siêu thị nội thất cao cấp GoBy

Ngày 26/3/2016, Đèn An Phước hợp tác với siêu thị nội thất cao cấp Goby – 99 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội tưng bừng khai trương showroom trưng bày và giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm nội thất và đèn trang trí.

Trong không khí tưng bừng chào đón ngày khai trương, Đèn An Phước giảm giá 30% tất cả các dòng sản phẩm đèn trang trí như đèn chùm, đèn chùm pha lê, đèn chùm mạ vàng, đèn chùm pha lê trà, đèn chùm thủy tinh, đèn mâm, đèn thả, đèn cây theo các phong cách khác nhau hiện đang được trưng bày tại siêu thị nội thất cao cấp Goby.

Chính sách vận chuyển và lắp đặt đèn linh hoạt, giá cả cạnh tranh, sản phẩm đa dạng, kiểu dáng sang trọng, Đèn An Phước đảm bảo khách hàng có thể lựa chọn được những dòng sản phẩm đèn như  ý để tạo nên cá tính riêng cho không gian sống nhà mình.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn nội thất nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong 1 không gian trưng bày nội thất sang trọng, sản phẩm trưng bày ấn tượng, siêu thị nội thất cao cấp GoBy sẽ cho bạn có những trải nghiệm đẳng cấp nhất.

 

(Áp dụng từ 26-3 đến 1-4 năm 2016)